Thứ hai, 26/07/2021 - 19:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Bá

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - TRƯỜNG TIỂU HỌC AN BÁ

            Tháng 11, heo may ùa về nhắc cho lòng ta nhớ mùa Hiến chương nhà giáo Việt Nam.
            Từ những ngày đầu tháng, không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày hội của các thầy cô tại trường Tiểu học An Bá đã diễn ra sôi nổi. Cảnh quan nhà trường đã được tô thắm hơn. Những tuần học hay, những ngày học tốt được 17/17 chi đội thực hiện tốt. Không chỉ là những giờ học chăm ngoan, các em còn đưa thầy cô đến với những xúc động trào dâng trong hoạt động văn nghệ, thể thao. Những lời ca điệu múa sôi động, trẻ trung, thắm tình quê hương đất nước, tình thầy trò được những “nghệ sĩ” mặc áo đồng phục trường Tiểu học An Bá chuyên tâm luyện tập sau mỗi giờ học và thể hiện hết mình trên sân khấu. Sự nhiệt thành của các em đem lại kết quả tốt đẹp cho buổi giao lưu văn nghệ, mà phần thưởng giá trị nhất là những tràng pháo tay không ngớt đối với mỗi tiết mục. Ban giám khảo đã rất khó khăn và phải thật công tâm mới lựa chọn được giải Nhất dành cho chi đội 5A2, giải Nhì cho chi đội: 2A1, 1B, giải Ba cho chi đội: 5A1, 2A2, 2C. 


           Trong Hội đồng sư phạm nhà trường, khí thế thi đua của các thầy cô cũng tích cực, sôi nổi không kém. 100% giáo viên tham gia hội giảng. Các giờ dạy đều được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, chuẩn bị chu đáo, hiện đại và sáng tạo.
          Đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, lễ mít tinh chào mừng ngày 20- 11 đã diễn ra tại trường Tiểu học An Bá. Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường cùng ban đại diện phụ huyh học sinh, đại diện Hội cựu giáo chức của xã và đội tuyên truyền măng non. Nhà trường còn được đón nhận sự quan tâm và những lẵng hoa chúc mừng của Hội cha mẹ học sinh, của các đồng chí đại diện Đảng Uỷ, Uỷ ban nhân dân, các tổ chức ban ngành đoàn thể trong khu vực.


      

        Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đồng chí Nguyễn Thị Minh, Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã, đang và mãi mãi trân trọng và tôn vinh người thầy. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên,  đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, khơi dậy những đam mê, thắp sáng lên những mơ ước và soi đường cho các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Đồng chí khẳng định: Trường Tiểu học An Bá trong những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và thật tự hào khi liên tục được đón nhận danh hiệu trường Tiên tiến trong phong trào thi đua của ngành giáo dục huyện nhà. Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên, viên chức và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.
         Đồng hành với nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, bác Mông Văn Vinh - Chi hội trưởng hội cha mẹ học sinh năm học 2020 - 2021 đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng, tin tưởng tuyệt đối vào công tác giáo dục học sinh của các thầy cô trong nhà trường.
         Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, bà Lương Thị Nhạn, Phó chủ tịch hội khuyến học xã đã công bố và tổ chức trao thưởng cho các  cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 và trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20 - 11.


         Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến. Đó cũng là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo, những người đã truyền cho các em tri thức để tự tin vững bước trên con đường xây dựng tương lai, sự nghiệp.
          Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, đem đến cho thầy và trò Trường tiểu học An Bá niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
* Hình ảnh những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2020:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 171
Năm 2021 : 745