Monday, 26/07/2021 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Bá

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

 

         Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2021). Ngày 26/3/2021 trường Tiểu học An Bá đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
       Trường Tiểu học An Bá tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như giao lưu văn nghệ, múa hát sân trường, thi kéo co. Trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh bổ trợ cho việc học tập đạt kết quả. Tuyên truyền ý nghĩa tốt đẹp về ngày 26/3. Đó là hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong  nhà trường ngày một vững mạnh hơn.
     Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng nhân ngày 26/3 của trường Tiểu học An Bá

dẫn chương trình: Khánh Chi và Duy Nam

Cô Nguyễn Thị Minh - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội

Phần giao lưu văn nghệ đặc sắc của các khối lớp

Trò chơi kéo co thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh

              Với mong muốn góp một phần nhỏ bé gửi tới các bạn học sinh thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, và những món quà nghĩa tình được trao tặng đã mang lại nhiều giá trị xã hội cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt và học tập, là nguồn động viên lớn cho các em cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình.

         Trong ngày hội các bạn đội viên được công nhận các chuyên hiệu hạng Ba đối với Đội viên khối 4+5. Chuyên hiệu: "Nghệ sĩ nhỏ tuổi"; "Vận động viên nhỏ tuổi"; "Khéo tay hay làm"; "Rèn luyện Đội viên".

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 171
Năm 2021 : 745