Thứ hai, 26/07/2021 - 20:00|

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN BÁ

Những ngày qua, Việt Nam cùng với các quốc gia trên thế giới đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona  (nCoV) gây ra  - COVID 19.

Ngày 22/02/2021, học sinh quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Trong sáng ngày 22 tháng 02 năm 2021, nhà trường theo dõi sát sao sĩ số học sinh và điều tra rõ lý do đối với những học sinh nghỉ học. Bên cạnh đó cũng tổ chức đo thân nhiệt cho học sinh. Nhà trường đã chủ động thực hiện những biện pháp tuyên truyền đến học sinh, về tình hình dịch bệnh và cách phòng chống dịch bệnh bằng các hình thức: qua loa phát thanh của nhà trường.

Trong thời gian học sinh nghỉ học để phong tránh dịch bệnh lây lan (từ 04/02/2021) nhà trường liên hệ chặt chẽ với cha mẹ học sinh để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh và phối hợp quản lý con ở nhà, tránh tiếp xúc chỗ đông người.

Công tác vệ sinh môi trường cũng được nhà trường thực hiện thường xuyên. Ngày 08/02/2021 nhà trường phân công các thầy cô giáo lau vệ sinh khử khuẩn bằng dung dịch cloramin B toàn bộ các phòng học, phòng bộ môn, và các phòng làm việc và vệ sinh toàn trường. Ngày 20/02/2020, nhà trường tiếp tục lau vệ sinh khử khuẩn bằng dung dịch nước tẩy rửa theo hướng dẫn của Trung tâm Y tế xã An Bá. Hằng ngày, nhà thường thực hiện quét dọn vệ sinh, giữ môi trường và các phòng học luôn thông thoáng.

Năm 2021 : 745