Monday, 03/10/2022 - 21:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Bá

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 -2023 - TRƯỜNG TIỂU HỌC AN BÁ

Ánh nắng chói chang của mùa hè đã lùi dần, tiếng ve cũng đã ngừng kêu, màu đỏ của hoa phượng hầu như không còn nữa, vậy là một mùa hè bổ ích và lí thú lại trôi qua, mùa thu về trên khắp đất nước Việt Nam mang theo không khí của năm học mới.

Được sự chỉ đạo của UBND huyện, PGD&ĐT Sơn Động và chính quyền địa phương. Hôm nay trường Tiểu học An Bá long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón năm học 2022-2023.

 

Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND xã An Bá, đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường Tiểu học An Bá.

 

Thầy giáo Nguyễn Văn Mừng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và phát động thi đua đánh trống khai trường.

Với nỗ lực ra sức thi đua dạy tốt- Học tốt. Trong năm học 2021-2022, Tập thể CBGVNV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua; Tặng giấy khen; Lao động tiên tiến.

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Tiểu học An Bá bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Tiểu học An Bá
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 387
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 402
Năm 2022 : 2.645